Để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại trang Bắn Cá H5 Đổi Thưởng, chúng tôi đã đưa ra Điều Khoản Điều Kiện rõ ràng để người chơi nắm rõ. Theo dõi ngay dưới đây.

Chính sách điều khoản điều kiện đối với trang Bắn Cá H5

Sự ra đời của điều khoản điều kiện tại Bancah5 nhằm mang đến sự công bằng giữa những người chơi, đảm bảo sự minh bạch, hợp pháp luôn được ưu tiên hàng đầu.

Quyền sở hữu trí tuệ thuộc Bắn Cá H5

Mọi thông tin được cung cấp bởi trang chúng tôi đều là duy nhất, thuộc sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Do đó, không có bất cứ một cá nhân hoặc đơn vị nào khác được phép sửa đổi, sao chép nội dung của chúng tôi khi chưa được sự cho phép.

Khách hàng vui lòng chấp hành đúng những quyền hạn, tránh sai phạm dẫn đến những sự việc không đáng có.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi vấn đề của khách hàng gặp phải khi trải nghiệm giải trí tại Bắn Cá H5 chúng tôi sẽ không giải quyết, nếu đó không phải lỗi từ chúng tôi. Ngược lại, bạn sẽ là người duy nhất phải chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh.

Quyền thay đổi và chấm dứt dịch vụ

Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật hoặc chấm dứt bất kỳ phần nào hoặc toàn bộ các điều khoản điều kiện mà không cần thông báo trước. Đồng thời, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc phiền hà nào phát sinh từ việc thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ.

Chính sách điều khoản điều kiện đối với người dùng

Ngoài những điều khoản điều kiện đối với nhà phát hành, chúng tôi cũng có những điều khoản dành riêng cho người dùng.

Đảm bảo quyền riêng tư

Thông tin mỗi cá nhân là duy nhất, cá nhân đó cần phải bảo mật, không được tiết lộ cho bất cứ ai. Tránh trường hợp số dư tài khoản cũng như các thông tin bị đánh cắp và sử dụng với mục đích xấu. Khi đó, Bắn Cá H5 chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với người dùng.

Bản thân chúng tôi cũng cam kết không cung cấp thông tin người chơi ra bên ngoài, nếu phát hiện sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật và người chơi.

Hành vi cấm

Khi tham gia trải nghiệm tại Bắn Cá H5, người chơi không được phép có bất cứ hành vi gian lận nào. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ khoá tài khoản cũng như tịch thu số dư mà bạn không có quyền phản kháng. Sân chơi này luôn đặt sự minh bạch, công bằng giữa những khách hàng lên hàng đầu.

Đó cũng chính là toàn bộ thông tin về Điều Khoản Điều Kiện tại trang Bắn Cá H5 chúng tôi, mong anh em chấp hành nhằm tạo ra cộng đồng bắn cá lớn mạnh.